Zoom cận cảnh “Hành trình khám phá Broward Vietnam” vô cùng thú vị của các bạn học sinh THPT

Zoom cận cảnh “Hành trình khám phá Broward Vietnam” vô cùng thú vị của các bạn học sinh THPT Ngô Gia Tự

Vừa qua, các bạn học sinh trường THPT Ngô Gia Tự vừa có một hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị ngay tại khuôn viên trường Broward Vietnam dưới sự hướng dẫn của các anh chị nhân viên và đại sứ sinh viên.

Trong hành trình lần này, các bạn đã có dịp tìm hiểu về sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục của Mỹ và Việt Nam cũng như lợi ích khi các bạn theo học hệ thống giáo dục của Mỹ. Hệ thống giáo dục Mỹ khuyến khích các bạn tìm tòi bản thân trước khi quyết định con đường nghề nghiệp cho bản thân. Nhờ đó, các bạn có thể trì hoãn quyết định ngành nghề mà mình sẽ gắn bó đến năm thứ ba đại học để tìm hiểu thật kĩ và chọn ra ngành nghề mà các bạn thật sự yêu thích.

Ngoài ra, các bạn còn có được tham dự vào lớp học thử Tiếng Anh cùng thầy Nate Jensen – Chủ nhiệm khoa Tiếng Anh học thuật của Broward Vietnam. Sự năng động, nhiệt huyết và năng lượng của các bạn THPT khi tham gia các lớp học thử Tiếng đã khiến các anh chị nhân viên và đại sứ sinh viên của Broward Vietnam không khỏi bất ngờ và cảm động. Bên cạnh đó, các bạn cũng được đi tham quan cơ sở vật chất của khuôn viên trường cũng như nghe về những đặc quyền mà chỉ có sinh viên trường Broward Vietnam được thụ hưởng. Và một phần không thể thiếu của hành trình khám phá Broward Vietnam chính là phần giao lưu văn nghệ giữa các bạn và Music Club của Broward Vietnam. Các anh chị sinh viên của Music Club đã mang đến rất nhiều trình diễn vô cùng tuyệt vời cho các bạn THPT Ngô Gia Tự. Nhờ vào phần giao lưu văn nghệ này mà các anh chị sinh viên của Broward Vietnam đã trở nên thân thiết với các bạn học sinh trường Ngô Gia Tự hơn cũng như để lại một ấn tượng đẹp với các bạn.

 

 

 

Hành trình vừa qua đã mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn học sinh THPT Ngô Gia Tự và những thông tin bổ ích cho các bạn khi lựa chọn ngành học trong tương lai. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được con đường học vấn để hoàn thành ước mơ của mình trong tương lai.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Zoom cận cảnh “Hành trình khám phá Broward Vietnam” vô cùng thú vị của các bạn học sinh THPT

face

Đăng ký ngay !

icon dk