Trải nghiệm hành trình Broward Vietnam đầy hứng thú cùng các bạn học sinh THPT Trần Hưng Đạo

Trải nghiệm hành trình Broward Vietnam đầy hứng thú cùng các bạn học sinh THPT Trần Hưng Đạo

Các bạn học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo vừa có một hành trình trải nghiệm vô cùng vui nhộn và bổ ích tại Broward Vietnam.

Trong chuyến trải nghiệm vừa qua, các bạn đã được tìm hiểu về sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục bậc đại học của Mỹ. Theo lời phát biểu của tiến sĩ Roy Nirschel, trong hai năm đại cương của chương trình đào tạo bậc đại Mỹ, các sinh viên Mỹ có thể thay đổi ngành học một cách rất dễ dàng vì nhìn chung các ngành đều yêu cầu các bạn phải học tất cả các môn từ khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội để nắm bắt được những kiến thức cơ bản trước khi quyết định ngành học chính thức cho mình. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục bậc đại học của Mỹ còn khuyến khích các bạn sinh viên vào các hoạt động bên ngoài lớp học như hoạt động xã hội hay toor chức các sự kiện để giúp các bạn khám phá ra những “tài năng tiềm ẩn” của mình cũng như những ngành học mà mình yêu thích hoặc thích hợp nhất. Nhờ vậy, các sinh viên sẽ có thể đưa ra một quyết định dứt khoác và chắc chắn cho tương lai của mình. Điều làm cho Broward Vietnam đặc biệt, theo lời của tiến sĩ Roy, chính là trường cũng áp dụng hệ thống giảng dạy hệt như hệ thống giáo dục bậc đại học của Mỹ dành cho các bạn sinh viên Việt Nam với 2 năm đại cương ở Việt Nam và 2 năm chuyên ngành chuyển tiếp sang nước ngoài.

Bên cạnh phần diễn thuyết của tiến sĩ Roy, các bạn trường Trần Hưng Đạo còn được trải nghiệm buổi học tiếng anh siêu vui nhộn cùng giảng viên của khóa Tiếng Anh học thuật của Broward Vietnam. Sự năng động và nhiệt tình của các bạn đã khiến không khí của buổi học nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của khuôn viên trường Broward Vietnam cũng như tìm hiểu về các đãi ngộ và dịch vụ mà các bạn sẽ được thụ hưởng khi trở thành sinh viên của BC. Đồng thời, màn trình diễn vô cùng ấn tượng của các anh chàng đến từ Music Club của Broward Vietnam đã khiến các bạn học sinh THPT thổn thức. Các bạn trường Trần Hưng Đạo lẫn các bạn sinh viên của Broward Vietnam đã cùng nhau hòa vào dòng nhạc du dương và ngọt ngào.

Hành trình trải nghiệm Broward Vietnam vừa qua đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục của Mỹ và Việt Nam cũng như giúp các bạn chuẩn bị kĩ càng cho kế hoạch du học trong tương lai. Hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một lộ trình học thật vững chắc và ổn định.  

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Trải nghiệm hành trình Broward Vietnam đầy hứng thú cùng các bạn học sinh THPT Trần Hưng Đạo

face

Đăng ký ngay !

icon dk