Viện IAE

Viện đào tạo và Hợp tác Quốc tế IAE được thành lập ngày 25 tháng 07 năm 2023, trực thuộc Trường Đại học Phú Xuân. Thông qua các đề án liên kết Hợp tác Quốc tế, IAE thực hiện công tác tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp, quản lý đào tạo, quản lý học viên thuộc chương trình mà Viện triển khai.

 

Nhờ vào việc thúc đẩy hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức giáo dục nước ngoài, sinh viên thuộc chương trình của Viện IAE sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập chuẩn quốc tế và được đào tạo các kiến thức chuyên môn bám sát với thực tiễn nhu cầu của xã hội. 

 

Đồng thời, các em cũng được định hướng nghề nghiệp để có thể trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

DDương Thanh Tùng

Cho em hỏi cách đăng ký nhập học tại trường ạ
Trả lời4 năm trước

AAdmin

Chào Tùng, để đăng ký nhập học tại trường thì em cần điền đơn đăng ký tại link: https://www.broward.edu.vn/dang-ky/. Em có thể xem thêm các bước đăng ký nhập học tại Website của trường theo link này nhé: https://broward.edu.vn/huong-dan-xet-tuyen.html. Hoặc để lại số điện thoại để Ad tư vấn chi tiết hơn cho em nha. Cám ơn em
Trả lời4 năm trước

Các bài viết liên quan

Chương trình đào tạo

Admin | 01.06.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Sự kiện

Viện IAE

face

Đăng ký ngay !

icon dk