MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN BROWARD VIETNAM TẠI KHÁCH SẠN PARK HYATT

Vào ngày 19/05/2017 vừa qua, sinh viên Broward Vietnam đã có cơ hội thăm quan và trải nghiệm tại Park Hyatt – một trong những khách sạn bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động được Broward Vietnam tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng thực tế của sinh viên.

Thừa hưởng những chuẩn mực về chất lượng đào tạo của Broward College Florida, Broward Vietnam đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều được trang bị những kiến thức trên sách vở cũng như những trải nghiệm thực tế.

Đào tạo 2 chuyên ngành chính bao gồm Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch & Khách sạn, chuyến thăm quan lần này mang đến sinh viên một cái nhìn toàn diện về quy mô tổ chức cũng như khối lượng công việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn.  Cụ thể, sinh viên được giới thiệu về lịch sử hình thành và những câu chuyện đằng sau thương hiệu Park Hyatt cũng như được “nghía” qua những điểm kiến trúc đặc sắc, phong cách thiết kế, lý do vì sao Park Hyatt được đánh giá là một trong những khách sạn đứng đầu Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, sinh viên còn được chia sẻ kinh nghiệm làm viêc, những cô hội nghề nghiệp cũng như những “bí kíp” trong quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn. Cùng xem lại những một số hình ảnh ghi lại trong chuyến thăm quan thú vị này nhé!

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN BROWARD VIETNAM TẠI KHÁCH SẠN PARK HYATT

face

Đăng ký ngay !

icon dk