Get to know Florida International University (FIU)

Vừa qua vào ngày 18/09/2017, Đại diện của một trong những trường Đại học công lớn nhất nước Mỹ – Florida International University (FIU) đã có buổi giao lưu đầy thú vị, nhiệt tình với sinh viên Broward Vietnam.

Cô Laura Pacchioni, đại diện phòng Tuyển sinh và Đào tạo của FIU đã mở đầu buổi giao lưu với những lời giới thiệu về vị trí địa lí, điều kiện thời tiết, và những con số thống kê chung số lượng trường đại học tại Mỹ hiện tại.

 

Cô Laura cũng nhấn mạnh về quá trình nộp hồ sơ tại FIU. Để nộp hồ sơ theo học FIU, sinh viên cần phải trang bị bảng điểm, bảng đánh giá học lực, kết quả thi SAT/ACT, bài luận văn, thư giới thiệu, hồ sơ cá nhân, v.v Đặc biệt với học sinh của Broward Vietnam, quá trình nhập học sẽ thuận lợi và đơn giản hơn vì FIU vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Broward Vietnam vào ngày 22/08/2017.

Một vài điều thú vị về FIU mà sinh viên Broward Vietnam mới được biết là trường đứng thứ 10 trong top những trường công lập lớn nhất tại Mỹ, đứng thứ 5 toàn nước Mỹ về chất lượng giảng dạy chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, và đứng thứ 1 trong việc trao bằng cử nhân và thạc sỹ cho sinh viên Mỹ La Tinh (Hispanic). Cô Laura cũng cho biết hiện tại FIU có hơn 56,000 sinh viên và 94% các Giáo sư tại FIU đã đạt được bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành của họ.

FIU có hơn 200 ngành học và đứng đầu nước Mỹ, đứng thứ 2 toàn cầu về nghiên cứu Bất động sản,  đứng thứ 2 quốc gia về chuyên ngành Kiến trúc, đứng thứ 4 về Quản trị kinh doanh, đứng thứ 8 bang Florida về chuyên ngành Báo chí, đứng thứ 8 quốc gia về chuyên ngành Sinh học Đại dương và xếp thứ 21 nước Mỹ về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn. Cô Laura cũng thông báo lịch nhập học và chuyển tiếp tại FIU đến sinh viên Broward Vietnam. Ngoài ra, tại FIU có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên từ các tổ chức chuyên ngành, các sự kiện như show hài kịch,  lễ hội âm nhạc với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng thế giới như Kayne West, đến câu lạc bộ thể thao như CLB đá banh, CLB bóng bầu dục, CLB bơi lội…

Một cơ hội chuyển tiếp nữa dành cho sinh viên Broward Vietnam. Đặc biệt hơn vì FIU là đối tác đào tạo với Broward Vietnam, sinh viên Broward Vietnam sẽ có những ưu tiên khi chuyển tiếp theo học tại FIU. Broward Vietnam đang và còn sẽ tiếp tục tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên gặp gỡ với những trường hàng đầu quốc tếđể giúp các sinh viên nuôi dưỡng những ước mơ, mục tiêu của mình.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Get to know Florida International University (FIU)

face

Đăng ký ngay !

icon dk