Thạc sĩ William Sikes

giang-vien-broward-william-sikes


Thạc sĩ William Sikes 

Trưởng khoa Tổng hợp

 

Thạc sĩ William Sikes tốt nghiệp đại học tại Mỹ và tốt nghiệp thạc sỹ tại Học viện Cao học Glion tại Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn.

 

Sau tốt nghiệp, ông từng xây dựng và vận hành nhiều dự án đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn tại Thuỵ sĩ, Việt Nam, Cambodia, và Trung Quốc. Ông có nền tảng vững chắc trong việc giảng dạy với lợi thế nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. 

 

Ông đã xây dựng thành công và thực hiện nhiều chương trình đào tạo kỹ năng chuyên mảng chăm sóc khách hàng ở tầm quốc tế. Ông cũng có những nghiên cứu về xu hướng quản lý dịch vụ khách sạn. Bên cạnh đó, ông cũng từng giữ vai trò quản lý của khách sạn Sofitel thuộc tập đoàn Accor tại Cambodia và Trung Quốc. 

 

Trên cương vị là một giảng viên bậc thạc sĩ, ông luôn đề cao và áp dụng phương pháp ứng dụng thực tế vào chương trình giảng dạy của mình. Đặc biệt, ông còn chú trọng việc tiếp thu của sinh viên thông qua hình thức ứng dụng kiến thức vào thực tế hơn việc tập trung lý thuyết. Vì thế, các bạn sinh viên có thể trang bị đầy đủ những kiến thức cả về chuyên môn cũng như thực tiễn thông qua phương pháp dạy học của ông.

 

 

Quý doanh nghiệp, trường học, đối tác cần liên hệ Nhà trường vui lòng theo thông tin liên hệ trường Broward Vietnam theo danh mục dưới đây:

 

LIÊN QUAN ĐÀO TẠO:

► Người liên hệ: Ms. Phan Linh
► Email: linh.phan@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

► Người liên hệ: Mr. Hiếu Dương
► Email: hieu.duong@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

► Người liên hệ Ms. Lê Uyên
► Email: uyen.le@broward.edu.vn

 

 

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC:

► Email: info@broward.edu.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thạc sĩ William Sikes

face

Đăng ký ngay !

icon dk