Thạc sĩ Phoenix Cao

Thạc sĩ Phoenix Cao

Giảng viên - Quản trị Kinh doanh và EAP

 

 

Cô Phoenix Cao tốt nghiệp thạc sỹ MBA-Quản lý Tư vấn Quốc tế của Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc (Thụy Sĩ) và thạc sĩ Giáo dục của Đại học Melbourne (Úc).

 

Bên cạnh việc giảng dạy cấp đại học và quản lý doanh nghiệp riêng, cô từng có 13 năm giảng dạy về giao tiếp kinh doanh, huấn luyện nhân sự, mô hình lãnh đạo, tư vấn thiết kế hệ thống đào tạo cho các doanh nghiệp trong ngành IT, thiết kế apps, dược phẩm và giải trí.  

 

Hiện là giảng viên Khoa Kinh Doanh & EAP tại Broward Việt Nam, phượng pháp giảng dạy của cô hướng đến kết hợp các nền tảng kiến thức chuẩn quốc tế đặt bên cạnh những thách thức cụ thể của quốc gia, để giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách có hệ thống và đa dạng. Cô chú trọng tạo ra cho sinh viên thói quen học tập từ đa lĩnh vực & đa góc độ cá nhân giúp các bạn sinh viên có bộ kỹ năng mềm linh hoạt bước vào chuyên ngành hoặc bước sang ngành khác.

 

Triết lý giảng dạy của cô ấy là cân bằng giữa việc chuẩn bị cho sinh viên hoạt động hiệu quả trong nền kinh tế thông tin và thúc đẩy tư duy phản biện cũng như tiếp thu các kỹ năng học tập suốt đời. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thạc sĩ Phoenix Cao

face

Đăng ký ngay !

icon dk