Thạc sĩ Lê Đặng Thùy Linh

giang-vien-broward-le-dang-thuy-linh

 

Thạc sĩ Lê Đặng Thùy Linh 

Giảng viên - Quản trị Du lịch & Khách sạn

 

Lê Đặng Thùy Linh hiện là Giám đốc dự án của Vietnam Dental Tourism với sứ mệnh kết nối và dẫn dắt các cổ đông lớn trong ngành thông qua một hệ sinh thái chung nhằm kiểm soát chất lượng và nâng cao giá trị thương hiệu (cho ngành Du lịch Nha khoa). 

 

Đồng thời Cô còn là Giảng viên tại nhiều Trường Đại học với mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của chính bản thân cho các bạn sinh viên - thế hệ tương lai của đất nước. Cô tin rằng việc giảng dạy, sẻ chia sẽ còn giúp nâng cao hơn giá trị của những kiến thức và kinh nghiệm mà cô tích lũy được. 

 

Bên cạnh đó, Cô Thùy Linh còn tích cực tham gia vào các dự án vì cộng đồng như Câu lạc bộ Women Empowerment tại TP HCM (được Lãnh sự quán Hoa Kỳ công nhận) và Hiệp hội Du học sinh Thụy Sỹ tại Việt Nam (được tài trợ bởi Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ). Cô cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện với những chủ đề và nội dung độc đáo.

 

Quá trình sinh sống, làm việc và tiếp xúc với các nền văn hóa phong phú từ Châu Á, Châu Âu và Châu Phi đã giúp Cô trở thành một người ham học hỏi và luôn sáng tạo với khả năng linh hoạt, chịu áp lực cao và kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Cô chính là một công dân toàn cầu điển hình với đam mê không ngừng học hỏi, thay đổi và phát triển. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thạc sĩ Lê Đặng Thùy Linh

face

Đăng ký ngay !

icon dk