Thạc sĩ David Sinkinson

 

giang-vien-broward-david-sinkinson

 

David Lloyd Sinkinson

Giảng Viên

 

Bằng cấp:

Cử nhân Triết học hạng ưu tại Lancaster University, Anh Quốc

Cử nhân, Thạc sĩ Tiếng Anh tại Odense University, Đan Mạch

PGCE, Đại học Homerton, Anh Quốc

CELTA, Đại học Hills, Cambridge, Anh Quốc

 

Quốc tịch: Anh

 

Thạc sĩ David Sinkinson đã giảng dạy tại Broward Vietnam trong 3 năm, phụ trách các khóa Tiếng Anh Học Thuật, Văn học, Viết luận và Kĩ năng Nghe - Nói. Thầy cũng có kinh nghiệm làm việc tại vị trí Điều phối viên IELTS Học Thuật tại Đại học Vũ Hán, Trung Quốc cũng như giảng dạy các khóa kinh doanh tại Odense, Đan Mạch trong 10 năm. Ngoài ra, thầy đã giảng dạy trong 12 năm tại rất nhiều trường ngôn ngữ tại Cambridge, Vương Quốc Anh.

 

Thầy David Sinkinson tập trung giảng dạy theo phương pháp ghi nhớ của học sinh. Khi được học tập và giảng dạy bởi thầy, học sinh có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các kiến thức thú vị và đặc biệt rèn luyện kĩ năng ghi nhớ của mình. Bên cạnh đó, thầy luôn mong muốn học sinh của mình cải thiện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý vấn đề,...bằng cách tổ chức cho học sinh tham gia cách viết tạp chí,làm tình nguyện,...

 

Ngoài công tác giảng dạy, thầy còn là nhà văn đã có ấn phẩm được xuất bản. Xem thêm về thầy tại: https://www.worldcat.org/title/fox-the-anteater-and-a-camels-cuckoo-clock-signatures-of-synchronicity-in-malcolm-lowrys-ghostkeeper/oclc/606256122.

 

 

Thầy David Sinkinson cùng các bạn học sinh tại buổi hoạt động tình nguyện

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thạc sĩ David Sinkinson

face

Đăng ký ngay !

icon dk