XUÂN ANH - Chuyển tiếp thành công sang Florida Atlantic University (FAU) với học bổng 30%

Trước khi chuyển tiếp sang học tại FAU, Xuân Anh từng hai lần là sinh viên của Broward Vietnam.
Lần đầu tiên, chỉ sau 2 học kỳ tại Broward Vietnam, Xuân Anh đã quyết định dừng học tại đây để có thể nhanh chóng làm hồ sơ qua Mỹ du học. Tuy nhiên hành trình này gặp một vài trở ngại nên Xuân Anh đã quay lại học ở trường lần thứ 2 để hoàn thành bằng Associate Degree. Sau 02 năm tại Broward College với lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn cho “Giấc mơ Mỹ” của mình, Xuân Anh đã thành công với 30% học bổng khi chuyển tiếp sang Florida Atlantic University, U.S.