TÔ KHÁNH AN - CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG SANG TRUMAN STATE UNIVERSITY VỚI HỌC BỔNG $4,000/ NĂM

Broward Student |
Tiếp nối thành công chuyển tiếp của các sinh viên trước, Khánh An cũng đã chinh phục thành công học bổng danh giá President's Honorary Scholarship trị giá $4,000/ năm của Đại học Truman State University để tiếp tục 2 năm cuối trên Giảng đường đại học Mỹ của mình.

Chúc mừng Khánh An với niềm vui nhân đôi khi em cũng vừa được nhận visa F-1 để chuyển tiếp sang Mỹ. Một lần nữa chức mừng Khánh An vì những nỗ lực học tập của em trong 2 năm tại Broward Vietnam. 💙

* Truman State University - một trong những trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ (được đánh giá bởi USNews 2019)