Học bổng giai đoạn năm 3,4 tại Mỹ và các nước

GIAI ĐOẠN 2 NĂM SAU TẠI MỸ và HỌC BỔNG

• Chuyển tiếp du học & học bổng

Sinh viên hoàn tất 02 năm tại Broward Vietnam và nhận bằng Associate sẽ đủ tiêu chuẩn chuyển tiếp sang Broward College tại Florida, U.S hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ và trên thế giới để hoàn tất và nhận bằng Cử nhân Đại học.

Dưới đây là thông tin về học bổng du học Mỹ (gồm học bổng của trường Broward College và các trường đại học khác tại Mỹ áp dụng cho sinh viên hoàn tất 2 năm đầu đại học tại Broward Vietnam:

I. Học bổng thường niên từ Broward College (Hoa Kỳ).

Mô tả học bổng

• Broward College (Florida, Hoa Kỳ) hằng năm sẽ trao tặng 01 suất học bổng 100% dành cho sinh viên đã hoàn thành hoặc đang học học kỳ cuối chuyên ngành tại Broward Vietnam.
    • Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí cho 60 tín chỉ của 2 năm sau bậc đại học, trị giá khoảng $30,000 để theo học chương trình đại học B.S. - Bachelor of Science (cử nhân khoa học) hoặc B.S.A - Bachelor of Applied Science (Cử nhân ứng dụng khoa học).

Điều kiện

• Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học học kỳ cuối tại Broward Vietnam có điểm GPA từ 3.25 trở lên.
    • Suất học bổng chỉ có giá trị áp dụng vào đúng năm được cấp. Học bổng này sẽ không được bảo lưu cho các năm sau đó.
    • Broward College, cũng như Broward Vietnam có quyền huỷ bỏ quyết định trao học bổng này bất cứ lúc nào nếu sinh viên không tuân thủ các quy tắc về ứng xử, nội quy và quy định của nhà trường, hoặc sinh viên không duy trì được kết quả học tập.

Hồ sơ đăng ký

• Đơn đăng ký học bổng. (Liên hệ phòng Công tác Sinh viên)
    • Bảng điểm (Tham khảo tệp đính kèm từ email phòng Đào tạo)
    • 02 thư giới thiệu, trong đó có ít nhất một thư từ giảng viên trường Broward College
    • 01 Bài luận nêu rõ quá trình học tập, kinh nghiệm bản thân và tại sao muốn học tại Broward College tại Mỹ.(Re-entry essay)
    • Các chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội (với tư cách là ban tổ chức hay chỉ là thành viên tham gia) nếu có
    • Các thành tựu cá nhân (giải thưởng, chứng nhận, học bổng, dự án, báo cáo) nếu có
    • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính (US $12,500)

Phỏng vấn

Nhà trường sẽ liên hệ với những sinh viên hội tụ đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn để phỏng vấn.

Thời hạn nộp đơn và hồ sơ năm 2023

• Hạn chót nộp đơn đăng ký: 17/04/2023
    • Hồ sơ đăng ký học bổng cần ghi rõ: “Application for Broward College Presidential Scholarship [2023-2024]”

Gửi về: Registrar Department – Email: registrar@broward.edu.vn

II. Học bổng 2 năm đầu tại Broward Vietnam (nhấn & xem tại đây)

III. Danh mục các trường đại học tại Mỹ và các nước có áp dụng học bổng dành cho sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam (nhấn và xem tại đây)

Mọi thông tin chi tiết về Chuyển tiếp & Học bổng, sinh viên liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo.

Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới trễ, hoặc nộp sau thời hạn đăng ký học bổng.

HỖ TRỢ THÔNG TIN NHẬP HỌC

BROWARD VIETNAM

Phòng Tư vấn Tuyển sinh

• TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TPHCM (tầng 6)