Học bổng Khoa học Máy tính dành cho nữ giới

Hướng đến việc khuyến khích sinh viên nữ dám đam mê và thể hiện năng lực của mình trong lĩnh vực Khoa học máy tính - lĩnh vực vốn luôn được xem là khối ngành dành riêng cho nam giới. Bên cạnh chương trình Học bổng Tài Năng, Broward Vietnam hằng năm cấp 30 suất học bổng đài thọ 50% học phí toàn khóa dành riêng cho nữ sinh khi theo học các ngành thuộc khối Khoa học máy tính. Giá trị mỗi suất học bổng tương đương 175 triệu đồng.

• Số suất học bổng được cấp hằng năm: 30 suất
  • Mức học bổng mỗi suất: 50% tổng học phí 2 năm đầu. Giá trị mỗi suất học bổng tương đương 175,000,000đ/ suất (học bổng này áp dụng cho cả giai đoạn tiếng Anh học thuật)
  • Đối tượng áp dụng: sinh viên bắt đầu nhập học tại Broward Vietnam

Điều kiện áp dụng

• Sinh viên Năm 1 các ngành thuộc khối Khoa học máy tính tại Broward Vietnam
  • Điểm trung bình chung năm lớp 12 bậc THPT đạt tối thiểu từ 7.5 trở lên
  • Không áp dụng đối với sinh viên chuyển ngành và sinh viên diện Transient
  • Không áp dụng đồng thời với các chính sách ưu đãi khác
  • Nhà trường có thể dừng cấp học bổng sớm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nếu số suất học bổng đã cấp đạt mức 30 suất/ năm.
  • Sinh viên nữ từng đạt các giải thưởng liên quan lĩnh vực khoa học máy tính, công nghệ từ cấp Tỉnh/ Thành phố trở lên có thể tham gia phỏng vấn để nâng mức học bổng cao hơn mức 50% của chương trình học bổng này.

Điều kiện duy trì

• Học bổng này có áp dụng đánh giá tái xét hằng năm. Nhà trường có thể ngừng cấp toàn bộ mức học bổng này trong trường hợp sinh viên vi phạm các quy định học đường (như gian lận thi cử, các vi phạm kỷ luật cho dẫn đến án phạt kỷ luật từ hội đồng trường...)

-----------

Broward Vietnam