Trao đổi sinh viên quốc tế

Học Kỳ Trao Đổi - Global A.A / A.S” là chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của Broward College, cho phép các bạn sinh viên ở tất cả các trung tâm quốc tế trên thế giới được tự do lựa chọn để học tập ở các quốc gia khác nhau trong hệ thống trung tâm của mình trong suốt quá trình học 2 năm đầu tiên của bậc đại học (mỗi sinh viên được tham gia học kỳ trao đổi tối đa 4 quốc gia/ 4 học kỳ) nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập đa quốc gia và đa văn hóa, nhất là những bạn trẻ yêu thích khám phá và phiêu lưu. Chắc chắn đó sẽ là những điều rất rất tuyệt vời!

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế  |  Global A.A/A.S

Cụ thể, trong chương trình Cử nhân Đại học 4 năm, các bạn sinh viên sẽ có 2 năm đầu tiên là chương trình Associate Degree in Arts/Sciences (Cao đẳng) và 2 năm cuối bậc Bachelors (Đại học). Trong những năm trước đây, hầu hết sinh viên sẽ theo học 2 năm đầu tiên này tại quê nhà, sau đó chuyển tiếp 2 năm cuối bậc đại học tại Mỹ. Sắp tới, tất cả sinh viên của Broward College trên thế giới được khuyến khích tham gia trải nghiệm từ 1 - 4 học kỳ ở nhiều quốc gia khác nhau (ngoài quốc gia của mình) trong quá trình học tập để các bạn có thêm nhiều trải nghiệm về văn hoá, kiến thức và bạn bè quốc tế.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế  |  Global A.A/A.S

Hiện nay, các bạn sinh viên có thể lựa chọn các quốc gia theo liệt kê dưới đây:

• Bolivia
  • Brazil
  • Ecuador
  • Peru
  • Tây Ban Nha
  • Sri Lanka
  • Thượng Hải
  • Ấn Độ
  • In-do-ne-xi-a
  • Việt Nam.

Nếu bạn là những bạn trẻ thuộc thế hệ Y (Millenials) và muốn tìm kiếm một cơ hội để được trải nghiệm học tập đa dạng với trái tim phiêu lưu, tìm kiếm các thử thách để khám phá thế giới thì "Học Kỳ Trao Đổi  - Global A.A | A.S tại Broward College chính là dành cho bạn! Năm tháng của thời sinh viên chắc chắn sẽ trở nên cực kỳ thú vị và nhiều màu sắc đó!

Xem thêm hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế của Broward College qua các bài viết dưới đây:

Kỳ nghỉ hè tại Mỹ

Admin | 17.05.2019