Trần Đinh Thắng - học bổng danh giá President's Honorary Scholarship từ Truman State University

Chúc mừng Trần Đình Thắng đã chuyển tiếp thành công sang trường Đại học Truman State, Hoa Kỳ với học bổng danh giá President’s Honorary Scholarship ($ 6,500/ năm).
Bên cạnh đó, Thắng cũng vừa nhận được Visa F1 từ lãnh sự Quán Mỹ để theo học tại ngôi trường này trong 2 năm tiếp theo và để hoàn thành bằng Cử nhân Đại học của mình.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khóa của Thắng tại Broward Vietnam. Chúc mừng Thắng!

Trường Đại học Truman State là ngôi trường danh tiếng, xếp hạng 9 theo bảng xếp hạng trường Đại học Cao đẳng tốt nhất Vùng Trung Tây Hoa Kỳ được công bố bởi USNews 2019