Ưu đãi học phí cho người thân sinh viên Broward College

Broward Vietnam áp dụng chính sách ưu đãi học phí dành cho người thân của sinh viên trường Broward College khi nhập học tại trường. Dưới đây là thông tin chi tiết:

 

 • NỘI DUNG ƯU ĐÃI:
 1. Người thân của sinh viên trường Broward College được ưu tiên nhập học trước nếu số lượng được phép nhập học tại trung tâm Việt Nam bị hạn chế.
   
 2. Được ưu tiên tham gia các chương trình học tập ngắn ngày tại Mỹ, Canada hoặc các trung tâm khác trên thế giới hằng năm trong thời gian sinh viên đang học 2 năm đầu đại học tại Broward Vietnam hoặc chương trình tiếng Anh học thuật.
   
 • CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG:
   
  1. Anh/ Chị/ Em ruột, cha, mẹ, con: giảm 10% học phí toàn khoá dành cho thành viên thứ 2 trở đi trong gia đình (tương đương  38,640,000 đồng, giảm trực tiếp & được phân bổ trên mỗi học kỳ).
    
  2. Anh/Chị/Em/Cháu họ hoặc các mối quan hệ gia đình khác: giảm 5% học phí toàn khoá dành cho người thân thứ 2 trong gia đình (tương đương 19,320,000 đồng, giảm trực tiếp & được phân bổ trên mỗi học kỳ).
    
  3. Mối quan hệ gia đình sẽ được xác định dựa trên hộ khẩu và giấy tờ tuỳ thân của sinh viên khi làm thủ tục nhập học tại Broward Vietnam.
    
  4. Sinh viên được cấp học bổng vẫn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi này. 
    
  5. Chính sách ưu đãi học phí này không đồng thời áp dụng với các chính sách ưu đãi, ưu tiên khác ngoại trừ chính sách được nêu ở mục số (4.)

    
 • ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: 

  Áp dụng cho tất cả sinh viên và người thân của sinh viên đã, đang theo học tại Broward College (áp dụng cho tất cả sinh viên từ các International center khác của Broward College trên toàn thế giới)
   
 • THỜI GIAN ÁP DỤNG:

  Chính sách ưu tiên này áp dụng từ nay đến hết ngày 30.09.2022

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Ưu đãi học phí cho người thân sinh viên Broward College

face

Đăng ký ngay !

icon dk