giang-vien-broward-nguyen-anh-hoang-son

Giảng viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Thầy Nguyễn Anh Hoàng Sơn hiện đang giảng dạy bộ môn Kế Toán tại Broward Vietnam. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kế Toán tại Đại học Central Washington, Hoa Kỳ.

Với gần 5 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính kế toán và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, thầy đã chia sẻ trải nghiệm quý giá của mình trong ngành cũng như những kiến thức thực tiễn cho nhiều thế hệ sinh viên tại các cơ sở đào tạo quốc tế và trường đại học khác nhau như: Đại học MC Krems (Áo), Viện Quốc tế Nguyễn Tất Thành, Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế (BTEC) - Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Mở TP. HCM, v.v.

Ngoài việc giảng dạy, thầy còn tham gia quản lý một số các công ty start-up tại Việt Nam. Thầy còn là Giám Đốc Giáo Dục tại tổ chức Tiny Hearts of Hope - tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ.