Vào ngày 13/09/2018 tại TP.HCM, Giáo sư Zachary March, Giám đốc chương trình phổ thông quốc tế của Đại học Missouri (Mizzou K12) và bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc khối giáo dục phổ thông, Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, nhằm mang đến những cơ hội cho học sinh Việt Nam trong việc luyện thi lấy bằng Tú tài Trung học Hoa Kỳ, mở ra cơ hội du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Theo thỏa thuận, hai thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) là IvyPrep Education và iSMART sẽ thực hiện chương trình luyện thi và Đại học Missouri sẽ cấp bằng Tú tài Trung học Hoa Kỳ. Các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 có thể đến đăng ký luyện thi tại các cơ sở của IvyPrep trên toàn quốc hoặc tại các trường đối tác của iSMART có triển khai chương trình này.

Toàn bộ chương trình Mizzou K12 và các khoá học được kiểm định bởi Hiệp hội trường học vùng North Central Hoa Kỳ. Học sinh được học tập theo chương trình chuẩn Hoa Kỳ, giáo viên giảng dạy đạt chuẩn, môi trường giáo dục công nghệ 4.0 hiện đại, phương pháp học chủ động, thời khoá biểu linh hoạt ngay tại Việt Nam, giúp tiết kiệm 80% học phí để có được bằng Tú tài Trung học Hoa Kỳ từ đại học danh tiếng Missouri.

Sau chương trình, các học sinh đạt điểm cao sẽ có cơ hội nhận học bổng vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ. Riêng Đại học Missouri sẽ dành học bổng dành cho học sinh có kết quả học tập tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về IvyPrep Education, xin vui lòng truy cập website.

Để biết thêm thông tin chi tiết về iSMART, xin vui lòng truy cập website.