STEM LÀ GÌ?

STEM là viết tắt của Khoa học - Science, Công nghệ - Technology, Kỹ thuật - Engineering, và Toán học - Mathematics. Hiện nay, số lượng học sinh theo học về STEM trên thế giới vẫn còn đang khá thấp, trong khi đó nhu cầu nhân lực cho một thời đại 4.0 đang dâng cao thì việc tiếp cận với những môn học như thế này có ý nghĩa hướng nghiệp cho các bạn học sinh, mở ra cho các bạn những hiểu biết và những sự lựa chọn mới mẻ, chất lượng.

“Giáo dục STEM là một cách tiếp cận liên ngành trong quá trình học. Trong đó các khái niệm học thuật mang tính nguyên tắc được lồng ghép với các bài học trong thế giới thực. Ở đó các học sinh áp dụng các kiến thức trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán vào trong các bối cảnh cụ thể. Giúp kết nối giữa trường học, cộng đồng, nơi làm việc và các tổ chức toàn cầu. Từ đó phát triển các năng lực trong lĩnh vực STEM và cùng với đó có thể cạnh tranh trong nền kinh kế mới”. (Nguồn: Hiệp hội các giáo viên dạy khoa học quốc gia Mỹ National Science Teachers Association – NSTA)

Với mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ xuất sắc ngoại ngữ, giỏi kiến thức, bắt kịp các xu hướng công nghệ thông tin; Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tổ chức Trại hè khoa học dành tặng cho các học sinh từ 7 đến 10 tuổi.

Nằm trong chuỗi dự án phục vụ cộng đồng của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, khoá học tiếng Anh STEM được xây dựng và đặc biệt được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với hy vọng lan tỏa giá trị và tình yêu khoa học tới giới trẻ Việt. Tại khóa học, các bạn học sinh được thoải mái trải nghiệm và khám phá những giới hạn kiến thức mới.

Thời gian đăng kí: từ 11/06 đến 18/06

Thời gian làm bài kiểm tra trình độ: Từ 12/06 đến 20/06

Thông báo kết quả xếp lớp:

  • Từ 21/06 đến 23/06 với các lớp học khai giảng đợt 1
  • Từ 26/06 đến 29/06 với các lớp học khai giảng đợt 2

Thời gian học:

Thời gian học:

Đợt 1: từ 24/06 đến 28/06/2019

Đợt 2: từ 01/07 đến 05/07/2019

Các lớp học chỉ diễn ra vào buổi sáng

Địa điểm: Các cơ sở IvyPrep Education tại Hà Nội

Đối tượng và điều kiện tham dự khóa học:

  • Học sinh từ 7 đến 10 tuổi trên địa bàn Hà Nội
  • Đạt đủ trình độ tiếng Anh để theo học thông qua bài kiểm tra tại IvyPrep Education
  • Phí ghi danh: 100.000 VNĐ (Học sinh đóng phí ghi danh khi nhận được thông báo nhập học. Phí ghi danh thể hiện cam kết tham gia khoá học và không được hoàn trả trong mọi trường hợp)

Đăng kí tham gia khoá học tại: https://forms.gle/cZiS7LrfGPY1qsaJA